Cùng tìm hiểu tính năng của Galaxy Note 8 qua đoạn video sau đây

06:30 25/08/2017

Samsung đang khấy động cuối mùa hè này với Samsung Galaxy Note 8. Mặc dù bài thuyết trình dài dăng dẳng với hơn một giờ đồng hồ, điều này cũng hợp lý với các tính năng quá tuyệt vời và độc đến từ siêu phẩm này.

Camera kép đang là xu hướng trong dòng điện thoại thuộc phân khúc cao cấp hiện nay, chắc hẳn chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều thiết bị điện thoại được trang bị cặp camera sau cực kì xuất sắc với nhiều đặc trưng khác nhau trong từng mẫu – có camera rộng hơn, mặc sắc cho vào hình lung hơn, có cả cặp camera chỉ để selfie nữa. Vì vậy chúng tôi cũng không ít ngạc nhiên khi Samsung quyết định thiết kế Camera kép cho siêu phẩm Galaxy Note 8 của mình, đó là một điều hiển nhiên.

Samsung Galaxy Note 8

Ngoài camera 12MP chính, còn có sự xuất hiện của camera phụ 12MP phía sau, thiết kế khá giống iPhone 7 Plus, tuy nhiên Samsung Note 8 còn tuyệt vời hơn như vậy nhiều. Trước hết, cả hai camera phía sau của Galaxy Note 8 đều tích hợp công nghệ ổn định quang học (OIS), trong khi đó iPhone 7 Plus chỉ sử dụng OIS cho camera chính, và đây chính là thứ làm nên sự khác biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh chụp với tộc độ cao và ISO thấp, tuy nhiên vấn đề này sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi không đủ sáng.

Camera phụ 12MP là một ống kính tele, và điều này sẽ khiến những bức hình chụp ở tốc độ cao trở nên tệ hơn với khẩu độ khá thấp. Tuy nhiên công nghệ OIS sẽ giải quyết hết tất cả vấn đề này, với OIS, camera tele phụ sẽ có khẩu độ lên đến f/ 2.4, chắc những bức hình của bạn sẽ trở nên rõ nét hơn dù ở trong điều kiện tồi tệ nhất.

Camera kép đang là xu hướng hiện tại, tuy nhiên OIS “kép” lại mới là xu hướng mới trong tương lai và Samsung Note 8 đang là người tiên phong.