Tin - Chelsea chi mạnh 120 triệu bảng chiêu mộ 3 ngôi sao

08:25 05/09/2017

Được biết huấn luyện viên Conte đang hy vọng rằng những cái tên kể trên sẽ giúp ông có thêm những lựa chọn chất lượng để duy trì hy vọng cạnh tranh những danh hiệu lớn.

Với sự thất bại của câu lạc bộ bóng đá Chelsea tại sân nhà. Chelsea đang nghĩ rằng đội bóng mình chưa đủ lực lượng mạnh để có thể thi đấu tốt hơn. Mới đây được biết đội bóng chi 120 triệu bảng để có thể chiêu mộ được 3 cầu thủ nổi tiếng nhất hiện nay gồm Alex-Oxlade Chamberlain, Virgil van Dijk và Danny Drinkwater. 

Ước muốn của Chelsea có được ngôi sao Chamberlain

Đó thật sự là số tiền rất lớn mà câu lạc bộ bóng đá Chelsea chi lần nay. Có thể thấy, với mùa hè lần này đội bóng Chelsea thật sự đã gặp rất nhiều khó khăn khi thi đấu không như ý muốn. nhưng với phương án chiêu mộ 3 ngôi sao lần nay, đội bóng Chelsea mong sẽ có thể thay đổi tình hình hiện tại. Được biết câu lạc bộ bóng đá Chelsea từ lâu đã nhắm tới Chamberlain từ khá lâu, song Arsenal quyết tâm giữ ngôi sao của mình. Để hy vọng có chữ ký của cầu thủ này The Blues sẽ tăng giá hỏi mua ngôi sao người Anh lên thành 35 triệu bảng, đây có thể là số tiền khiến Pháo thủ phải suy nghĩ lại bởi cầu thủ 23 tuổi chỉ còn 1 năm hợp đồng. Với trường hợp của Virgil van Dijk, Chelsea sẽ chi đủ 60 triệu bảng như phía Southampton yêu cầu. Ngôi sao người Hà Lan đang làm mọi cách để được ra đi và nhiều khả năng đội chủ sân St Mary sẽ nhả ngôi sao của mình nếu thu về 60 triệu bảng.

Chelsea chi 60 triệu bảng cho Van Dijk

Nhưng được biết câu lạc bộ bóng đá Chelsea lần này thật sự không hề gặp may mắn về với mình. Cách đây không lâu Chelsea vừa bị Leicester từ chối lời đề nghị dành cho Danny Drinkwater, được biết bầy sói quyết tâm không bán ngôi sao của mình cho The Blues với giá 15 triệu bảng. Bị từ chối song đội bóng thành London quyết không bỏ cuộc, họ sắp nâng giá hỏi mua cầu thủ này lên thành 25 triệu bảng. Đây có thể xem là một trong những hy vọng quá mỏng manh của độ bóng Chelsea nếu không chiêu mộ được các ngôi sao.

Cùng xem những trận đấu đỉnh cao với link sopcast từ Hello Bóng Đá.