Nguyên nhân gây nám đốm nâu ở phụ nữ tiền mãn kinh

11:08 11/09/2017

Nguyên nhân gây nám đốm nâu ở phụ nữ tiền mãn kinh

Nhưng. Chỉ vậy thôi thì chưa đủ. Vì dù cho có áp dụng cách trị nám da nào đi nữa. kem trị nám trắng da Mà không hề có chút ý thức bảo vệ da của mình. Nghĩa là thành quả hẳn không đạt được như mong muốn

Do đó. Cần những biện pháp phù hợp để nám có thể vĩnh viễn bị loại trừ. Hãy cùng xem qua những yếu tố nào cần loại bỏ. kem trị nám da Cũng như các cách thức bảo vệ da tốt nhất nhé

Điểm mặt chỉ tên những kẻ thù của làn da.

Tàn nhang là bệnh lý sắc tố da phổ biến mà đa sô ai cũng gặp phải. Chúng được cho là kẻ thù của hầu hết chị em phụ nữ , loại bỏ chung không dễ nhưng đòi hỏi phải kiên trì .

Ánh nắng mặt trời – Nguyên nhân gây nám chủ yếu nhất

 

Các nhà khoa học đã phát hiện ra dưới tế bào da có chứa loại sắc tố thị giác Rhodopsin. trị nám da tại nhà Sắc tố này rất nhạy bén với những tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Khi nhận biết được da của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nó sẽ kích thích. Sản sinh ra Melanin để bảo vệ da trước những tia cực tím .

Khi hắc sắc tố melanin tăng sinh quá mức sẽ khiến da thâm sạm và dễ sinh nám. Chính vì vậy , trong khi điều trị nám cho da. Bạn hãy bảo vệ da thật cẩn thận khi hoạt động ngoài trời .

 

Lão hóa da –  Nguyên nhân gây nám đốm nâu ở phụ nữ tiền mãn kinh

 

Ở những phụ nữ tuổi mãn kinh hoặc tiền mãn kinh. Sự suy giảm nhanh chóng của hormone Estrogen sẽ làm cho sức đàn hồi và sức khỏe của da cũng kém đi. Vì vậy , trong giai đoạn này nguy cơ bạn xuất hiện nám là rất cao và việc bạn cần làm lúc này là. Hãy lựa chọn phương pháp trị nám da hiệu quả cùng chế độ chăm sóc da hợp lý .

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118