Vì sao nên lựa chọn sim đẹp làm quà tặng Tết Nguyên Đán 2018

09:32 10/01/2018

Quà sim số đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sim số đẹp là một sợi dây kết nối liên lạc thuận lợi mà còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận.

Những lý do nên lựa chọn sim số đẹp làm lì xì Tết Nguyên Đán 2018

Sim số đẹp là sim dễ nhớ, dễ đọc, có tác dụng trao đổi thông tin cá nhân trong công việc. Các dãy số trong sim là những con số không đơn thuần, ngẫu nhiên mà được sắp đặt có chủ ý các dãy số của các nhà mạng nhằm mang lại ý nghĩa, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Là môt dòng sim được ưa chuộng trên thị trường, những đầu số được khách hàng săn lùng và mua nhiều nhất là các sim đầu số 090, 089 của Mobifone; đầu số sim 091, 089 của Vinaphone; 091; 098, 086 của Viettel; 092 của Vietnamobile và 099 của nhà mạng Gmobile. Những đầu số này luôn mang những điều may mắn, thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ sở hữu. 

Quà sim số đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sim số đẹp là một sợi dây kết nối liên lạc thuận lợi mà còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. Đây được coi là một quà tặng độc đáo, lạ hiện nay. Không phân biệt độ tuổi hay tầng lớp xã hội, mọi người đều có thể là chủ sở hữu những chiếc sim số đẹp, độc và đặc biệt cho mình.

Các loại sim số đẹp làm quà lì xì Tết 2018 là các sim tài lộc, lộc phát, phát lộc …tùy thuộc vào mục đích của người tặng và người nhận.

Bên cạnh đó, nên chọn các loại sim số đẹp theo phong thủy là sim hợp mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người dùng. Hay sim số năm sinh để thể hiện sự quan tâm tới cha mẹ. Các bạn chọn sim đẹp làm quà lì xì cần dựa vào các tiêu chí này.

Địa điểm cung cấp kho sim số đẹp làm quà lì xì Tết Nguyên Đán 2018

Trung tâm sim3mien.com là một trong những Địa điểm tin cậy cung cấp kho sim số đẹp giá rẻ chất lượng và mứa giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Sim3mien có các chuyên gia phong thủy nghiên cứu sim hợp mệnh luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình những chiếc sim số, ưng ý nhất.