Chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17050 giá rẻ

09:22 06/07/2018

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Colletion SH-H17050 thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng phổ biến trong không gian gia đình thời gian qua. Với những điểm nhấn về thiết kế, kiểu dáng đến thiết kế và chất lượng vì thế chúng trở thành món quà ý nghĩa dành cho giấc ngủ của mỗi người trong thời gian qua.

Thuộc bộ sưu tập Home Collection của nhà sản xuất Sông Hồng, SH-H17050 được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nên chúng luôn đảm bảo về chất lượng, thân thiện với môi trường cũng như an toàn với sức khỏe người dùng.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Colletion SH-H17050 thuộc dòng sản phẩm cao cấp

Màu đỏ là màu của cảm xúc, tình yêu và nhiệt huyết. Trong phong thủy đây mà màu của may mắn và năng lượng tràn đầy. Chúng tượng trưng cho lửa và sức mạnh vì thế có thể mang đến dũng khí, sức mạnh, quyền lực và sự hy sinh cho người sở hữu, nắm giữ.

Bên cạnh đó, chúng còn mang lại sự tự tin và may mắn trong công việc và cuộc sống. Hiểu được điều này các nhà thiết kế hàng đầu của Sông Hồng đã lựa chọn tông màu này cho sản phẩm SH-H17050. Nhờ sự kết hợp ấn tượng của màu sắc, những đường may tinh tế, tỉ mỉ nên bộ drap này sẽ phù hợp với cặp đôi uyên ương, thể hiện một tình yêu nồng cháy, nóng bỏng.

Với những ngày đông giá lạnh, sự xuất hiện của SH-H17050 trong không gian gia đình trở thành điểm nhấn ấn tượng, xu tan không khí u ám. Đồng thời, chúng mang đến thêm nhiều may mắn và cảm xúc tuyệt vời để đưa người dùng đến giây phút nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Màu đỏ là màu của cảm xúc, tình yêu và nhiệt huyết

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Colletion SH-H17050 bao gồm:

+ 01 ga phủ

+ 01 vỏ chăn có kích thước 200 x 220cm.

+ 02 vỏ gối kích thước 45 x 65cm.

xem thêm:đệm sông hồng hà nội ,đệm liên á, đệm bông ép sông hồng