Công ty đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

07:47 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Hoàn toàn có thể nói đến những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh đột phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá rẻ phục vụ nhu cầu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Chưa dừng lại ở đó, với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: https://bkgenetic.edu.vn/tong-quan-du-gem-riverside-dat-xanh/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho thị trường Bất Động Sản TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời điểm phát triển, với sự Ra đời của một loạt các dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 nắm giữ rất nhiều các ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận lợi tới các khu vực khác.