Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận lợi ra sao?

04:20 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở. 

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, dự án Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ hình thành một cộng đồng văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là tới Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://www.muavemaybaygiare.edu.vn/chu-dau-tu-du-gem-riverside-quan-2-la-ai/

Có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và về sau không xa, ở đây sẽ cuốn hút khá nhiều người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, gắn kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q.2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.