Hãng điện thoại Apple phát thiệp mời dự sự kiện ra mắt iPhone 8

08:56 01/09/2017

Hãng điện thoại Apple vừa chính thức gửi đi lời mời tham dự sự kiện công bố mẫu iPhone thế hệ mới diễn ra vào ngày 12.9 tới.

Thư mời sự kiện của Apple “Let’s meet at our place”

 Lời mời của hãng di động Apple ngắn gọn “Let’s meet at our place” (Cùng hội ngộ ở chỗ chúng tôi nhé) được gắn kèm thêm lôgô truyền thống của hãng là một quả Táo Khuyết.

Chắc hẳn đây chính là lời mời cho sự kiện công bố sản phẩm iPhone thế hệ mới, còn được gọi là điện thoại iPhone 8, sẽ diễn ra vào ngày 12.9 tại Quảng trường Steve Jobs trong trụ sở mới của hãng Apple ở Cupertino, California, tại Mỹ.

Đây chính là thời điểm mà Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt mẫu iphone đầu tiên. Hầu hết các nhà quan sát hãng Apple đều kỳ vọng công ty sẽ tạo ra doanh thu lớn tại sự kiện này. Đây cũng là lần đầu tiên Apple trình diện trước công chúng trụ sở mới Apple Park của mình.

Trong năm nay, hãng điện thoại Apple được cho là đang phát triển 3 mẫu iPhone mới, trong đó có các mẫu điện thoại được cập nhật như điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus có diện mạo giống với iPhone trước nhưng hiệu suất thì được cải tiến hơn hẳn.

Riêng mẫu Apple iPhone 8 được tin sẽ là một ngôi sao thực thụ. Các thông tin về chiếc smartphone rò rỉ cho thấy, ấn phẩm này có một thiết kế mới với màn hình choán gần hết phía trước, chỉ trừ có vệt ở trên đỉnh dành cho camera trước và các cảm biến.

Cho đến thời điểm này, mẫu điện thoại Apple iPhone 8 được đồn đoán với các tính năng quan trọng như:

- Có camera 3D có thể khóa thiết bị bằng nhận dạng khuôn mặt.

- Máy không có nhiều nút ngoài nút Home và cảm biến vân tay Touch ID.

- Sạc không dây.

- Màn hình công nghệ OLED màu tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

- Hệ thống camera với ống kính kép, giống như mẫu Apple iPhone 7 Plus.

- Giá iphone 8 dự kiến 999 USD.

Theo 24h.com