Máy tạo viên thịt

02:31 13/07/2017

Máy tạo viên thịt

Siêu thị máy thực phẩm Đại Nam chuyên cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm:

- Máy tạo viên thịt là một trong những máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm.

Máy tạo viên thịt ra đời đã thay thế cho rất nhiều lao động phải làm vất vả.

Với máy tạo viên thịt của siêu thị máy thực phẩm Đại Nam cung cấp nó có thể thay thế cho khoảng 50 nhân viên lành nghề làm việc.

Máy được cấu tạo là thép không gỉ.

Máy tạo viên có nhiều khuôn và có cấu tạo bằng đồng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các loại máy tạo viên mà siêu thị Máy Thực PHẩm Đại Nam đang cung cấp.

MÁY TẠO VIÊN THỊT

Máy tạo viên thịt, máy tạo viên cá, máy tạo viên chả mực được sử dụng rộng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, Máy có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau với công suất lớn luôn luôn là hướng đầu tư tốt nhất mà các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn để phát triển dòng sản phẩm cho công ty mình.

máy tạo viên thịt

Máy tạo viên thịt cá là thiết bị không thể thiếu được cho một xưởng sản xuất viên thịt hoặc viên cá, viên mực, máy tạo viên thịt cá mà siêu thị máy thực phẩm Quang Trung giới thiệu phía dưới đây sẽ đem lại cho các bạn một lợi nhuận cao khi bạn biết ứng dụng máy tạo viên vào sản xuất, máy tạo viên thịt cá mà siêu thị Đại Nam cung cấp nó có năng suất bằng 30 công nhân lành nghề làm việc, một bài toán đơn giản đưa ra là nếu là chủ doanh nghiệp bạn lựa chọn giải pháp nào? Quản lý 30 công nhân hay quản lý 1 chiếc máy tạo viên? .

Chắc câu trả lời đã có cho các bạn phải không, với cái được của việc ứng dụng máy tạo viên vào sản xuất chắc không phải bàn cãi nữa.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nhưng cấu hình máy tạo viên mà siêu thị Đại Nam cung cấp, khi mua máy các bạn được nhận kèm theo 01 đĩa VCD hoặc DVD về hướng dẫn sử dụng máy tạo viên.

>> Máy bọc màng thực phẩm

>> Lò nuớng xúc xích

Khi đến với siêu thị Đại Nam các bạn có những câu hỏi về máy tạo viên phải không?

Như mua máy tạo viên ở đâu rẻ? máy tạo viên thịt ở đâu tốt? chất lượng máy tạo viên thế nào là tốt? dịch vụ bảo hành bảo dưỡng máy thế nào? Cơ sở nào bán máy tạo viên luôn có sẵn hàng …vvv

Tất cả những câu hỏi đó khi đến với siêu thị máy thực phẩm Đại Nam các bạn sẽ được giải đáp một cách chính xác. Các bạn sẽ được chạy thử máy tạo viên ngay tại siêu thị Quang Trung, Máy tạo viên của chúng tôi bao gồm nhiều khuôn tạo viên có kích thước khác nhau, Máy tạo viên ra viên đẹp và năng suất cao 300 viên /phút, với công suất vượt trội máy tạo viên của siêu thị Quang Trung luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúc các bạn lựa chọn máy tạo viên thịt đúng với nhu cầu của mình.

MÁY TẠO VIÊN SXW-280

Các thông số kỹ thuật:

Model: SXW-280
Công suất: 1.1KW
Điện áp: 220/380V
Năng suất: 295Viên/phút
Trọng lượng: 120Kg
Kích thước: 640x380x1230mm
 Có bốn cỡ khuôn: có kích thước: