Máy thái thịt tươi sống hai cỡ SS-70B

02:26 13/07/2017

Máy thái thịt tươi sống hai cỡ SS-70B

Máy thái thịt tươi sống hai cỡ SS-70B
MÔ TẢ TỔNG QUAN

Đây là loại máy thái thịt tươi sống có hai cỡ thịt dầy mỏng khác nhau, thái được thịt bò, thịt lợn, thịt gà. Máy gồm nhiều lưỡi thái tròn. Thông số kỹ thuật của máy thái thịt tươi sống SS-70B: Năng suất(kg/h): 65 Tốc độ(r/min) : 200 Điện áp(V): 220 Kích thước máy〔CM) : 35x30x38 Cỡ dày mỏng có hai loại: loại 2,5 và loại 3,5mm

Đây là loại máy thái thịt tươi sống có hai cỡ thịt dầy mỏng khác nhau, thái được thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

Máy gồm nhiều lưỡi thái tròn.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt tươi sống SS-70B:

Năng suất(kg/h): 65

Tốc độ(r/min) : 200

Điện áp(V): 220

Kích thước máy〔CM) : 35x30x38

Cỡ dày mỏng có hai loại: loại 2,5 và loại 3,5mm

máy thái thịt es250

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT SS70B
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT SS70B
1. Giới thiệu:
Máy thái thịt tươi sống hai tùy chọn dày mỏng được xuất phát từ những yêu cầu đòi hỏi của các đầu bếp trong việc chế biến món ăn cần những độ dày mỏng của thịt khác nhau cho những món ăn khác nhau.
Máy thái thịt loại này giống như bạn sử dụng hai máy vậy nhưng các bạn tiết kiệm được công suất điện tiêu thụ cũng như thu gọn được kích thươc hơn rất nhiều so với việc sử dụng hai máy, việc sử dụng hai máy trong một này giúp cho các bạn có được sự thuận tiện trong việc chế biến món ăn, cũng như khâu vệ sinh máy dễ dàng hơn nhiều so với việc các bạn phải vệ sinh hai máy cùng một lúc.
Máy thái thịt tươi sống hai tùy chọn dày mỏng dùng để thái các loại thịt bò, thịt lợn, thịt lợn có cả mỡ và bì đều thái được.
1. Thông số kỹ thuật:
- Năng suất(kg/h): 65
- Tốc độ(r/min) : 200
- Điện áp(V): 220
- Kích thước máy(CM) : 35x30x38
- Trọng lượng(kg): 19 

- Cỡ dày mỏng có hai loại: loại 2,5 và loại 3,5mm

 

2. Hướng dẫn sử dụng:
- Cách vệ sinh sạch lớp dầu máy ở lưỡi dao trước khi thái lần đầu tiên: Pha một ít nước rửa bát hòa tan với nước (nước nóng tốt hơn), bật máy lên đổ trực tiếp vào phần lưỡi dao cho đến khi nào sạch dầu bên trong là được. Sau đó, có thể thái hành tây hoặc chanh để làm hết mùi dầu máy ở lưỡi dao.
- Trước khi thái thịt bạn nên pha khổ thịt vừa với kích thước miệng phễu của máy (chú ý không được pha khổ thịt to hơn kích thước miệng phễu, gây nghẽn dao, bó động cơ dẫn đến hỏng máy), sau đó thả đúng thớ thịt thái như bình thường
- Một số lưu ý khi sử dụng máy:
Để máy ở khu vực xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.
Trước khi máy chạy phải thật chú ý quan sát, vì các lưỡi dao rất sắc nên nhất định cẩn thận khi máy đang chạy, tuyệt đối không làm việc gì khác trong lúc vận hành máy.
Không đưa các vật cứng hoặc quá mềm vào để thái như: xương, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
Đặt máy ở nơi chắc chắn.

2. Vệ sinh máy:
§ Chuẩn bị: 2 bình xịt dạng phun (1 lớn, 1 nhỏ), bình nhỏ chứa nước rửa chén đã được hòa với nước, bình lớn chưa nước sạch
Vệ sinh các lưỡi dao: Quý vị bật cho máy chạy, đặt một chậu chứa nước ở khe ra thịt, dùng bình xịt lớn xịt qua nước vào các bộ phận bên trong lưỡi dao. Sau đó, dùng bình xịt lớn chứa nước sạch phun vào những nơi đã phu nước rửa chén để rửa sạch.
Khi vệ xong phần lưỡi dao để ráo nước rồi tra dầu ăn vào để lưỡi dao không bị han rỉ và mòn lưỡi dao.
§ Để máy khô và đưa và nơi thoáng mát.


- Lưu ý:
1.Điện thế phải đạt đủ 220V.
2. Đặt máy ở nơi chắc chắn. Trước khi đấu điện quý khách phải làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.