Thám tử Sài Gòn làm việc như thế nào? (phần 2)

02:23 22/05/2018

Thám tử Sài Gòn làm việc như thế nào? (phần 2)

Bước 4: Cung cấp các thông tin cho thám tử Sài Gòn phục vụ cho việc điều tra, theo dõi

Hãy cho chúng tôi những thông tin mà bạn biết. Thông tin càng chi tiết càng dễ dàng cho đội ngũ thám tử tư làm việc và giúp chúng tôi có hướng điều tra đúng hướng hơn, có thể khoanh vùng và địa bàn làm việc dễ dàng hơn.

Bước 5: Đội ngũ thám tử Sài Gòn lên phương án làm việc
Có hướng giải quyết được thống nhất giữa thám tử Sài Gòn và khách hàng, đội ngũ thám tử tư sẽ nhận công việc và bắt đầu. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn của mình, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 6: Nhận thông báo từ thám tử Sài Gòn và phân tích kết quả nhận được
Cung cấp thông tin cho khách hàng bằng những cách thức để đảm bảo bí mật và an toàn cho khách hàng.

Thám tử Sài Gòn có những nguyên tắc làm việc đặc biệt cùng sự ứng dụng công nghệ cao vào việc điều tra, theo dõi để mang đến kết quả nhanh chóng, kịp thời, chính xác.
Luôn có sự trao đổi giữa đội ngũ thám tử tư và khách hàng để có những ứng biến kịp thời trong những tình huống phức tạp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích kết quả và đưa ra những phương án ứng phó phù hợp, đảm bảo đạt được kết quả như khách hàng mong muốn.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng với thám tử Sài Gòn

Sau khi công việc hoàn thành thám tử Sài Gòn sẽ có những mức đánh giá kết quả làm việc và nhận tiền thanh toán từ khách hàng. 
Hợp đồng được thanh lý khi và chỉ khi khách hàng nhận được mọi thông tin, tài liệu và bằng chứng trong quá trình làm việc. Mọi tài liệu sau đó bên thám tử Sài Gòn sẽ hủy.

Image result for thám tử
Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật vĩnh viễn. 

Thám tử Sài Gòn tạo uy tín với khách hàng bằng cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thám tử tư có chuyên môn cao, có tâm trong công việc. Vì quyền lợi của khách hàng cũng là vì thương hiệu thám tử Sài Gòn ngày một lớn mạnh, chúng tôi tự tin làm hài lòng khách hàng trong bất cứ dịch vụ nào cùng giá cả phù hợp.
Mọi thông tin, bằng chứng, tài liệu là tài sản của khách hàng mà không ai có quyền xâm phạm, không được tiết lộ cho bên thứ ba ngay cả khi hợp đồng đã hết hạn