Nhà sưu tầm đồng hồ cổ điển yêu Patek Philippe

10:46 17/07/2018

Nhà sưu tầm đồng hồ cổ điển yêu Patek Philippe

sở hữu gần như cộng động chơi đồng hồ nhưng chắc hẳn những người chơi Rolex sẽ là 1 trong các cộng đồng phần nhiều bậc nhất. Không hề chỉ vì Rolex là nhãn hiệu đồng hồ lừng danh nhất mà còn là vô vàn những điều tuyệt vời sở hữu trong bất cứ mẫu Rolex nào.
đa dạng nhà sưu tầm đồng hồ cổ điển yêu Patek Philippe, đa dạng người thương Panerai và hẳn là sẽ có càng phổ quát người chơi đồng hồ Rolex. Vậy thì vì sao họ lại yêu thích Rolex như vậy?

5 Điều Khiến Đồng Hồ Rolex Có Số Lượng Người Chơi Cực Kỳ Đông 1cùng đồng người chơi đồng hồ Rolex rất đa số và lắm lúc rất “cuồng tín”, họ sẵn sàng bỏ số tiền ko tưởng cho các chiếc đặc trưng hãn hữu, không dừng phá kỷ lục thế giới, nói cả khi chậm triển khai là đồng hồ bằng thép chứ ko phải bằng vàng hoặc bất cứ vật liệu quý nào

Câu giải đáp sẽ tới từ toàn bộ yếu tố: chất lượng khôn cùng phải chăng, tính năng dành cho những nhu cầu đặc thù, trị giá cao và sẽ nâng cao giá theo thời gian, khiến cho từ chất liệu quý hi hữu, … và theo Christie, nhà đấu giá đồng hồ tên tuổi thì có 5 lý do chính để cộng đồng những người chơi đồng hồ Rolex luôn phần đông bên dưới.

CHÚNG ĐƯỢC xây dựng CHO MỤC ĐÍCH CỤ THỂ

Rolex thực sự được coi là “đồng hồ công cụ” (tool watch) ngay trong khoảng buổi đầu. Rất nhiều cái cổ điển đã được tạo ra cho mục đích cụ thể, chú trọng chức năng và thường là các thứ rất giả mạo hiểm, ko đơn thuần là đồ trang sức hay vật trang hoàng.

những dòng GMT-Master là 1 ví dụ, chúng được tạo ra theo yêu cầu của Pan Am (Pan American World Airways từng là hãng chuyên chở hàng không lớn nhất Hoa Kỳ, giới hạn hoạt động vào năm 1991) cho những phi công của họ, các người gặp phải hiện tượng jet lag (mệt mỏi sau chuyến bay dài qua phổ biến vĩ tuyến do không thích ứng múi giờ).

Pan Am muốn 1 cái đồng hồ cho biết thời kì ở hai múi giờ cùng một khi. Tương tự như vậy, chiếc Submariner lại được khiến cho đặc trưng cho những thợ lặn hay Milgauss được giới thiệu vào các năm 1950 cho các người làm việc trong môi trường điện từ cao, như những phòng thí nghiệm nghiên cứu hạt nhân.

5 Điều Khiến Đồng Hồ Rolex Có Số Lượng Người Chơi Cực Kỳ Đông GMT-MASTERmột dòng GMT-Master với mặt số gạch thi thoảng lạ

Milgauss là đồng hồ chống từ trường, chúng có thể chịu được 1000 gauss (“gauss” là 1 trong các công ty đo cường độ từ trường phổ biến), mẫu tên Milgauss theo nghĩa đen mang nghĩa là “nghìn gauss”.

Lẽ hẳn nhiên, các loại đồng hồ công cụ này ko hợp để đeo hằng ngày nhưng giả dụ tiêu dùng vào mỗi cuối tuần thì sẽ rất hoàn hảo, điều này đã tiếp tục hàng chục năm và vẫn như vậy cho tới hiện nay.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ca0452-01p-day-da-that-mau-nau-mat-kinh-sapphire
http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co201-11-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/
http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co201-15-quartz-day-da-that-mau-den/

TIỂU TIẾT TẠO NÊN SỰ khác biệt

5 Điều Khiến Đồng Hồ Rolex Có Số Lượng Người Chơi Cực Kỳ Đông Bart Simpson

các bộ sưu tập Rolex cổ điển với số đông phiên bản, từ màu sắc mặt số khác nhau, cho tới viền bezel, mẫu mã kiểm soát an ninh núm chỉnh và những tính năng rất rộng rãi chỉ trên một nguyên bản.

Sự nhiều này làm các tín đồ phát cuồng sưu tập và tạo ra phần nhiều trị giá khác nhau, cho thị hiếu khác nhau dù là rất nhỏ nhặt. Như những màu sắc chả hạn, hoặc các thêm thắt “nhỏ”, chả hạn như mặt số “underline” (gạch dưới), “‘exclamation” (dấu chấm than).

Hoặc mặt số “Bart Simpson” (ảnh bên , chỉ cung ứng trong những năm 1960 mang logo vương miện sở hữu các chóp ngắn hơn bình thường, giống sở hữu tóc của nhân vật hoạt hình Bart Simpson) đã tăng giá trị của đồng hồ lên toàn bộ so có nguyên bản: đồng hồ 5.000 đô la Mỹ trị giá 50.000 USD, toàn bộ chỉ vì đổi thay một chi tiết nhỏ như thế thôi.

linh hoạt CHO PHỤ KIỆN

các mẫu đồng hồ Rolex rất linh hoạt theo cách mà phổ thông thương hiệu đồng hồ sang trọng khác ko sở hữu. Thay đổi đầy đủ diện mạo và cảm nhận về một chiếc Rolex cổ điển sở hữu thể rất đơn thuần, đại chiếc như đổi cho nó 1 dây đeo mang mắt khác hoặc dây da Ý cực chất và dây NATO là xong.

một dòng đồng hồ Rolex có thể tiện lợi trở nên rộng rãi cái đồng hồ khác nhau chỉ đơn thuần bằng cách đổi các chiếc phụ kiện. Các người chơi đồng hồ Rolex cũng rất thích dùng khóa gài kim để hoàn thiện cho nhân tố cổ điển hơn nữa.

5 Điều Khiến Đồng Hồ Rolex Có Số Lượng Người Chơi Cực Kỳ Đông Phụ Kiệncởi mở để thuận tiện phù hợp mang những phụ kiện là một nguyên nhân khiến người chơi đồng hồ Rolex mang số lượng khôn xiết đông

những phụ kiện “không zin” cho đồng hồ Rolex ko phải bị coi là kém chất lượng kém chất lượng, trái lại, chậm tiến độ là cách thức để bán những phụ kiện zin. Quay trở lại những sản phẩm mới, những đại lý được giao cho cũng sẽ vui vẻ đổi dây đeo “oyster” zin thành dây “jubilee” zin hoặc dây da theo bắt buộc của khách. Điều này ko phải nhiều mang các hãng sang trọng khác.