Áo quần thương hiệu có gửi hàng đi trung quốc được không?

08:57 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Gửi áo quần hiệu đi trung quốc

Áo quần hiệu được được nhiều người phát cuồng, nhất là đối với phái nữ, có thể để dành, tiết kiệm tiền bạc chỉ để mua một bộ đồ hiệu mặc đi chơi, đi dự tiệc. Áo quần thương hiệu giá trị cao nhưng đẹp và đem lại vẻ thời thượng cho người mặc nên vẫn đáng đồng tiền để bỏ ra.

Áo quần thuộc các thương hiệu lớn như Nike, Gucci, Hermes, Dior, Prada, Chanel,... luôn làm các tín đồ thời trang phát cuồng. Áo quần thương hiệu quốc tế là hàng khó để gửi hàng đi trung quốc và nhiều công ty vận chuyển từ chối nhận mặt hàng này. Tuy nhiên, nhu cầu vận chuyển các hàng này đi Trung Quốc vẫn khá cao, chủ yếu là chuyển đi với mục đích kinh doanh và một số người là làm quà cho người thân, bạn bè của mình.

Gửi áo quần hiệu đi trung quốc

Ở đâu nhận chuyển áo quần hiệu đi Trung Quốc?

TDK Express chuyên nhận chuyển những mặt hàng khó đi Trung Quốc. Những đồ hiệu đi Trung Quốc chúng tôi vẫn nhận chuyển bình thường và làm mọi thủ tục hải quan cho các khách hàng. Khách hàng muốn gửi lượng lớn đồ hiệu đi Trung Quốc  để kinh doanh mà lo lắng không biết dịch vụ nào vận chuyển đảm bảo? Hãy để TDK Express giúp quý khách.

Quần áo từ các thương hiệu lớn của thế giới đều sẽ được vận chuyển dễ dàng, thuận lợi bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Số kg vận chuyển không giới hạn, khách hàng có thể chuyển ít hay chuyển nhiều tùy theo nhu cầu của mình, gói hàng càng lớn, khách hàng càng có giá cước tốt tại TDK Express.

Liên hệ để được báo giá và chuyển hàng đi Trung Quốc

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc