Cửa hàng Honda ô Tô Cộng Hòa

10:12 31/05/2018

Sau hơn 20 năm gặp gỡ trên kinh doanh Việt Nam, brand hơi đến từ Nhật Bản - Honda đang ngày càng khẳng địng vị thế đẳng cấp của mình với hầu hết dòng xe cộ quyến rũ về cả ngoại hình lẫn tính năng.

Tính đến thời điểm hiện tại, việc gặp gỡ một chiếc xe con mang logo của brand Honda đã không có gì khó. Chính nhờ sự phổ biến ngày càng khá lớn như thế mà tập đoàn Honda quy định mở rộng kinh doanh của mình thông qua việc mở ra hàng loạt hầu hết cửa hàng ủy quyền chính hãng tại hầu hết thành phố lớn. Một trong số đó là cửa hàng Honda Ô Tô Cộng Hòa - cửa hàng chịu nghĩa vụ hỗ trợ xe cộ và dịch vụ cho hầu hết du khách khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa được chính trực đi vào gặp gỡ vào năm 2006, an cư tại địa riêng số 18 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi buôn bán chính trực hầu hết đời xe của Nhật Bản cho hầu hết du khách khu vực quận Tân Bình nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, được dựng xây dựa trên đúng hầu hết quy chuẩn khắc khe 3S của tập đoàn Honda trái đất tại Việt Nam với hầu hết vai trò căn bản như  Bán hàng – Sales, Bảo hành bảo dưỡng – Service, Phụ tùng chính hiệu - genuine Spare-parts,  Lái xe an toàn - Safety Driving, Hoạt động đóng góp xã hội - Social Contributions. 

Đại lý Honda Cộng Hòa

Với tiềm năng nằm trên trục đường chính dẫn Sân bay của thành phố với lưu lượng xe phương tiện mỗi ngày đạt mức khá cao, thuận lợi cho việc quảng bá hình ảnh cũng như thuận lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm của du khách khi có nhu cầu. Hiện nay ,khi du khách đến với Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa,  khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp, có kinh qua lâu năm trong nghề, luôn luôn lắng nghe để mang đến cho du khách hầu hết xe cộ tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Kết hơp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao,luôn luôn cẩn thận trong công việc để mang đến cho du khách hầu hết xe cộ hoàn thiện nhất.

Đại lý Honda Cộng Hòa

Tại cửa hàng Honda Ô Tô Cộng Hòa hiện đang là nơi cư ngụ của hầu hết đời xe chính hãng tử tế như Honda Jazz, Honda City, Honda CRV, Honda Accord, Honda Odyssey...